* 1. Nguyên liệu cần dùng
15 trái chanh tươi
12 tép tỏi tươi
1kg mật ong nguyên chất
400 gr hạt mầm lúa mì
400 gr quả óc chó
* 2. Chuẩn bị mầm lúa mì
Bạn cho 400 gr hạt mầm lúa mì vào một hủ lớn ,đổ ngập nước và để qua đêm (khoảng 10 đến 12 tiếng )
Tiếp theo bạn đổ hết nước ra ,rửa sơ phần hạt ,cho lại vào hủ và dùng miếng gạc bao quanh miệng hủ để yên trong 24 giờ (nhớ chắc rằng hạt đã ráo nước ).
Cuối cùng bạn sẽ thu được phần mầm lúa mì có chiều dài chừng 1 đến 2 mm.
* 3. Chuẩn bị hỗn hợp
Bạn sử dụng máy xay để nghiền nát tỏi bóc vỏ ,óc chó và phần mầm lúa mì.
Xong cho tiếp vào đó 5 trái chanh còn nguyên vỏ và trộn đều một lần nữa .
Sau đó bạn vắt 10 trái chanh còn lại để lấy nước cốt .
Đổ nước cốt chanh vừa làm vào với hỗn hợp trong máy xay và trộn thêm lần nữa .
Rót mật ong vào cuối cùng và khuấy bằng thìa gỗ .
Cho toàn bộ hỗn hợp đồng nhất vào một ly thủy tinh đậy nấp bảo quản trong tủ lạnh 72 giờ .
* 4. Hướng dẫn cách sử dụng
Sau 72 giờ bảo quản ,bạn đem ra dùng trước mỗi bữa ăn 30 phút và trước khi đi ngủ 30 phút .
Đối với bịnh nhân ung thư ,bạn nên uống từ 1 đến 2 muổng canh cách mỗi 2 giờ .
* 5. . Công dụng thực tế
Theo giáo sư Memersky ,công thức nầy giúp cải thiện chức năng của các cơ quan nội tạng và giúp loại bỏ bịnh ung thư hoàn toàn.Dùng mỗi ngày kể từ hôm nay ,bạn sẽ không phải sợ căn bịnh ung thư chết người nữa .
Chúc bạn và gia đình sống vui khỏe mỗi ngày .
Theo :T/H
giáo sư Memersky |
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét