Giá trong quá trình lên mầm ,vitamin C có thể cao gấp 6,7 lần so với hàm lượng vốn có trong đậu xanh .Đại lượng vitamin C có thể thúc đẩy cholesterol bằng lượng bài tiết ngăn chận cholesterol tích tụ trong động mạch .
Giá đậu xanh có vị ngọt mát ,giàu lượng nước có thể ăn kèm với thịt cá sẽ giảm mỡ và không ngán .
2. Táo ,hấp thụ cholesterol dư thừa
Táo là trái cây giảm chất mỡ bắt nguồn từ chất pectin trong táo .Chất pectin có thể kết hợp với các chất khác như vitamin C để giảm thấp cholesterol .
3. Cá hồi giảm triglycerides (chất béo trung tính )
Trong cá hồi hàm chứa acid béo có thể giảm thấp mức triglycerides trong máu ,đồng thời có thể tăng cường tính đàn hồi cho huyết quản .
4. Thịt gà bỏ da
Thịt gà bỏ da có thể giảm chất béo .Rất hợp cho những người giữ chỉ số cholesterol bình thường .
5. Peanut ,đậu phộng ,lạc
Hàm chứa phong phú sterol thực vật ,đậu phộng chắc chắn sẽ đánh bạt cholesterol sang một bên .
Nguồn internet
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét