Nhãn

Thứ Ba, 23 tháng 6, 2015

Sự kết hợp mật ong và gừng

   Các nhà khoa học phát hiện ra rằng sự kết hợp giữa mật ong và gừng ức chế sự tăng trưởng và phát triển của các chủng  vi khuẩn thậm chí cả những vi khuẩn nghiêm trọng như Ecoli và MRSA.
   Trong nghiên cứu nầy ,sự kết hợp của các chiết suất gừng và chiết suất mật ong đã được thử trong ống nghiệm đã cho hiệu quả của chúng trên một số chủng vi khuẩn bao gồm cả những vi khuẩn đã nói ở trên .Hiệu quả của nó được so sánh với 3 kháng sinh thông thường phổ biến là Methicillin ,Penicillin  và Amoxillin .
   Tuy nhiên việc điều trị hiệu quả nhất liên quan đến sự ức chế vi khuẩn là chiếc suất của gừng và mật ong được chứng minh là hiệu quả gấp khoảng 5 lần ,tương đương như Methicillin .
   Hy vọng rằng sẽ có nhiều nghiên cứu hơn để tiếp tục khai thác sức mạnh của gừng ,mật ong và các nguồn tự nhiên khác để giúp điều trị hiệu quả các chứng vi khuẩn kháng thuốc .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét